Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ngày 25/10/2019 10:06:05

Nga Giáp tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Để tăng cường công tác an ninh trật tự trên địa bàn và thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, xây dựng lực lượng Công an xã bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ. Ngày 10 tháng 10 năm 2019. Ban công an xã Nga Giáp đã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” tại hội trường UBND xã Nga Giáp.
anh dien dan cong an xa.JPG

Tham dự diễn đàn gồm: Đại diện lãnh đạo công an huyện Nga Sơn, các đồng chí công an huyện phụ trách xã, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên của 7 thôn trong xã.

Tại diễn đàn đã có các ý kiến tham gia phát biểu đóng góp cho lực lượng Công an xã và xoay quanh các vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn xã thời gian vừa qua và những nguy cơ tiềm ẩn về tình hình ANTT như: đánh nhau gây thương tích, cờ bạc, số đề, ma túy…vi phạm luật giao thông. Sau khi nghe các ý kiến, đồng chí Vũ Trọng Chính – Bí thư Đảng ủy xã đã có ý kiến chỉ đạo, đồng thời cũng kêu gọi nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, đấu tranh tố giác tội phạm, nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật. Đồng chí Nguyễn Hồng Văn – Phó Trưởng công an Huyện cũng đã tham gia phát biểu thông tin một số tình hình an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn huyện và đề nghị nhân dân đề cao cảnh giác, đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo thêm về việc đề nghị cấp ủy, chính quyền tăng cường các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự, giữ mối liên hệ phối hợp chặt chẽ với Công an huyện. Đồng chí Nguyễn Văn Lưu – Trưởng công an xã đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và giải trình 1 số vụ việc xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua.

Diễn đàn đã nhận được sự đồng tình từ nhân dân, tạo thêm niềm tin tưởng vào lực lượng công an nhân dân nói chung và Công an xã Nga Giáp nói riêng.

Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

Đăng lúc: 25/10/2019 10:06:05 (GMT+7)

Nga Giáp tổ chức Diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân”

anh dien dan cong an xa.JPG