xã Nga Giáp tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 29/05/2019 00:00:00

Xã Nga Giáp tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Sáng ngày 18 tháng 02 năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nga Giáp tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Văn Trọng - Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Hữu Thận - Chủ tịch UBND xã, chủ tịch HĐNVquân sự xã; các ông, bà trong BCH Đảng ủy, cán bộ công chức UBND xã, Chủ tịch MTTQ xã và trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng làng văn hóa và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng, UBND xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2019, xã Nga Giáp có 4 thanh niên lên đường nhập ngũ, 1 thanh niên dự bị. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Nga Giáp anh hùng, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi lễ đại diện lãnh đạo xã đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.
một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
New Image 4.JPG
Ông: Phạm Văn Chất - Chỉ huy trưởng quân sự xã đọc quyết định giao chỉ tiêu nhập ngũ cho xã nga Giáp
New Image 3.JPG
ông Nguyễn Văn Trọng - Bí thư Đảng ủy và ông Nguyễn Hữu Thận - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
New Image 5.JPG
Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã và Hội Phụ nữ xã tặng quà cho các thanh ni

xã Nga Giáp tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: 29/05/2019 00:00:00 (GMT+7)

Xã Nga Giáp tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:
New Image 4.JPG