Chủ tịch UBND huyện Nga Sơn- Trần Ngọc Quyết tiếp công dân, giải quyết khiếu nại

Ngày 31/05/2019 09:24:45

Sáng ngày 30/5/2019, tại Ban Tiếp công dân UBND huyện Nga Sơn, đồng chí Trần Ngọc Quyết- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện có buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định. Cùng dự buổi tiếp công dân có các đồng chí lãnh đạo Thanh tra huyện; phòng Tài nguyên-Môi trường; phòng Lao động-Thương binh&xã hội, Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng Đất, Văn phòng HĐND&UBND huyện, cán bộ Ban tiếp công dân huyện.

Tạo điều kiện thuận lợi cho công dân trên địa bàn huyện thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh, theo lịch định kỳ, Chủ tịch UBND huyện- Trần Ngọc Quyết đã tiếp ông Minh, xã Nga Giáp phản ánh về chính sách hỗ trợ nhà ở cho đối tượng người có công của xã Nga Giáp không đúng với Quyết định 22; gia đình ông Thạch- xã Nga Trường đề nghị làm rõ quy trình hồ sơ cấp giấy chứng nhận QSD đất mang tên ông; ông Hoàng Minh Mẫn- xã Nga Điền đề nghị cấp Giấy chứng nhận QSD đất đúng với diện tích đất gia đình ông ở trước năm 1980; Bà Phạm Thị Tần- xã Nga Trường đề nghị cấp giấy CNQSD đất tồn đọng 7 năm nay do đổi đất làm nhà văn hóa tại xã Nga Trường; ông Bính- Khu Trại cá, Thị trấn đề nghị đã được cấp GCNQSD đất sau đấu giá nhưng chưa được giao đất.

1.jpg

2.jpg

Các công dân trình bày nội dung khiếu nại tới Chủ tịch UBND huyện và các ngành liên quan

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị phản ánh của ông Minh, gia đình ông Thạch, ông Hoàng Minh Mẫn, bà Phạm Thị Tần, ông Bính và các ý kiến tham vấn, tham gia đối thoại của các ngành liên quan, đồng chí Trần Ngọc Quyết- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã giải thích các quy định của pháp luật, hướng dẫn công dân thực hiện đúng quy trình thủ tục quy định liên quan đến nội dung kiến nghị, khiếu nại của công dân; đồng thời chỉ đạo các ngành, địa phương giải quyết dứt điểm những khiếu nại và báo cáo Chủ tịch UBND huyện theo thời gian quy định. Tất cả các kiến nghị, phản ánh đều được giải thích thỏa đáng, thấu tình, đạt lý, tạo sự đồng thuận, đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của công dân và công dân đã chấm dứt khiếu kiện.

Tin&ảnh: Lê Dung
Trích nguồn :http://ngason.thanhhoa.gov.vn/web/trang-chu/tin-tuc-su-kien/hoat-dong-noi-chinh/chu-tich-ubnd-huyen-nga-son-tran-ngoc-quyet-tiep-cong-dan-giai-quyet-khieu-nai.html

Đăng lúc: 31/05/2019 09:24:45 (GMT+7)

1.jpg