Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Nga Giáp năm 2019

Ngày 15/08/2019 09:03:34

Ban chỉ đạo hoạt động hè TTN xã Nga Giáp tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 8 mùa thu lịch sử. Đảng bộ, chính quyền xã Nga Giáp thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Nga Giáp tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2019, với chủ đề “Hè tình nguyện vì đàn em thân yêu” trong 1,5 ngày từ chiều ngày 08-09/8/2019.

Tham dự Hội trại hè có 7 trại của thanh thiếu nhi đến từ 7 đơn vị thôn trên địa bàn xã.

Tại hội trại các thanh thiếu nhi tham gia nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, phong phú với nhiều nội dung hấp dẫn như:

Thi cắm trại và trang hoàng trại

Thi nghi thức đội và múa hát tập thể

Thi đấu bóng đá

Thi tài năng với những tiết mục thể hiện sự sáng tạo của TTN và các cuộc thi với các trò chơi truyền thống hấp dẫn như: kéo co và giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc.

Các nội dung thi tại hội trại đã thu hút đông đảo người dân trong, ngoài xã đến xem và cổ vũ. Hội trại là sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên giao lưu học hỏi trước khi bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh về Hội trại hè xã Nga Giáp

thi tai nang trai he.JPG

trai he.JPGtrao cup bong da.JPG
Ông Vũ Trọng chính - Bí thư ĐU xã, ông Nguyễn Hữu Đăng - Chủ tịch UBND xã trao cúp cho đơn vị Hanh Gia đã xuất sắc là đội vô địch giải bóng đá thiếu nhi năm 2019.
trao giai hoi trai.JPG

ông Vũ Trọng Chính - BTĐU xã, Ông Nguyễn Hữu Đăng - Chủ tịch UBND xã đã trao thưởng cho các đội tham gia hội trại hè năm 2019

Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Nga Giáp năm 2019

Đăng lúc: 15/08/2019 09:03:34 (GMT+7)