Ngày 27/02/2020 00:00:00

ngay thay thuoc viet nam.JPG
Kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) năm nay đúng vào thời điểm cả nước đang cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19. Và trong cuộc chiến chống dịch bệnh này các thầy thuốc đang gánh trên vai trách nhiệm cao cả, là hi vọng của cộng đồng, những "chiến sĩ áo trắng nỗ lực chống dịch Covid - 19". Thực hiện công văn của Bộ y tế, năm nay địa phương không tổ chức các hoạt động tọa đàm kỷ niệm. Nhưng để động viên đội ngũ y, bác sỹ đang công tác tại trạm y tế xã. Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến tặng hoa chúc mừng và động viên tập thể cán bộ, y, bác sỹ trạm y tế xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, học tập rèn luyện và thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu-Thầy thuốc như mẹ hiền", nỗ lực, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam(27/02/2020)

Đăng lúc: 27/02/2020 00:00:00 (GMT+7)

ngay thay thuoc viet nam.JPG