Ngày 03/03/2020 15:25:46

Tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Nga Giáp
tong don ve sinh moi truong 2.JPG
chi hội Phụ nữ đang trồng hoa

Thực hiện Công văn số 124/UBND-TNMT ngày 10/02/2020 của UBND huyện Nga Sơn. Ngày 19/02/2020, UBND xã Nga Giáp đã họp triển khai nhiệm vụ tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã phục vụ công tác thẩm định huyện đạt chuẩn nông thôn mới. tại buổi họp đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Nga Giáp, phân công nhiệm vụ từng đồng chí và kế hoạch tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường. Bắt đầu từ ngày 24/02 UBND xã đã thuê máy múc tổ chức giải phóng cây cối và những vật cản lấn chiếm lòng lề đường; phát quang cỏ dại trên các tuyến đường, chỉnh trang khuôn viên công sở, tuyên truyền nhân dân chỉnh trang tường rào, cổng ngõ, cải tạo vườn tạp đảm bảo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch đẹp. Giao cho Hội phụ nữ xã làm lực lượng nòng cốt cùng với nhân dân trồng hoa, chăm sóc hoa 2 bền lề đường trên các tuyến đường trên địa bàn xã. Tổ chức tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, khu dân cư, khu công sở, trường học.

Trong những ngày qua, tổ chức huy động lực lượng tổng dọn vệ sinh môi trường đã tạo không khí nhiệt tình, sôi nổi trong nhân dân. Thu hút đông đảo nhân dân tham gia tổng dọn vệ sinh; trồng hoa 2 bên lề đường.Tạo cảnh quan Sáng - xanh - sạch - đẹp trên địa bàn xã.

vsmt 4.JPG

Xã Nga Giáp tổ chức tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 03/03/2020 15:25:46 (GMT+7)

Tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Nga Giáp