Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Ngày 07/02/2020 00:00:00

Nga Giáp Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũnăm 2020

Ngày 7/2, UBND – HĐNVQS xã Nga Giáp đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đã được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nga Giáp thực hiện nghiêm, đúng quy trình, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng thanh niên nhập ngũ theo quy định. Năm 2020, xã Nga Giáp có 8 thanh niên trúng tuyển NVQS, trong đó 2 đồng chí thuộc công an nghĩa vụ, 5 đồng chí thuộc Hải quân, 1 đồng chí là bộ binh.
anh tien thanh nien len duong nhap ngu 1.JPG

Đồng chí Vũ Trọng Chính -BTĐU, đồng chí Nguyễn Hữu Đăng - CT UBND xã tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.
Tại đây, lãnh đạo xã đã động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự an tâm lên đường nhập ngũ. Đồng thời, gửi gắm niềm tin, các thanh niên sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương Nga Giáp anh hùng.
anh tien thanh nien len duong nhap ngu 2.JPG

Đại diện HTX, Công đoàn cơ sở xã, MTTQ xã và các đoàn thể tặng hoa, quà lưu niệm động viên các đồng chí thanh niên trước ngày nhập ngũ

Gặp mặt, tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: 07/02/2020 00:00:00 (GMT+7)